Thông tin chi tiết tour
Tên tour: VINH – VIENTIAN (VIÊNG CHĂN) – UDON THANI – PATTAYA - VINH Mã tour: MAXVIILAOTHAI45 Sỗ chỗ còn nhận: 02 Phương tiện: Ô TÔ Ngày đi: 15-10-2017 Số ngày: 7
Giá tour cơ bản
Giá tour Người lớn Trẻ em ngủ ghép Trẻ nhỏ
Giá tour cơ bản 7.980.000 0 0
Thuế 0 0 0
Visa 0 0 0
Tổng cộng 0 0 0
Phòng đơn 0
Phụ thu tái nhập Visa 0
Thông tin khách hàng
Những mục bắt buộc nhập thông tin (*)
Họ tên*
Ngày sinh
Công ty
Địa chỉ*
Điện thoại*
Fax
Email*
Số lượng khách Người lớn:       Trẻ em:       Trẻ nhỏ:      Tổng số khách:
Ghi chú
Danh sách khách đi tour
Họ tên Ngày sinh Quốc tịch Số CMND Ngày cấp Ngày hết hạn Loại khách Phòng đơn Phụ thu Visa Giá từ
Tổng cộng:
Vui lòng chọn hình thức thanh toán
Các điều kiện đăng ký tour trực tuyến

I. GIÁ TOUR:

- Giá tour du lịch trong nước và nước ngoài được tính bằng VNĐ (Đồng Việt Nam) theo qui định Chính phủ.

- Giá tour đã bao gồm những khoản được liệt kê chi tiết trong phần “Bao gồm”. Những phần “Không bao gồm” do quý khách hàng tự thanh toán khi sử dụng dịch vụ.

II. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ TOUR:

Tour không cần xin thị thực nhập cảnh (Visa) bao gồm các tour: Du lịch trong nước, Các tour thuộc khu vực Đông Nam Á (Campuchia, Thái Lan, Lào, Myanmar, Malaysia, Singapore, Indonesia, Brunei, Philippines), Nhật Bản (theo chỉ định), Jeju.

Quý khách nên đăng ký ít nhất 07 ngày trước ngày khởi hành đối với những tour đang còn chỗ.

Tour cần xin thị thực nhập cảnh (Visa), cần có thời gian đăng ký trước:

- Ít nhất 10 ngày đối với các tour Trung Quốc.

- Ít nhất 20 ngày đối với các tour HongKong.

- Ít nhất 30 ngày đối với các tour Hoa Kỳ, Châu Âu, Nam Phi, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản.

- Ít nhất 60 ngày đối với các tour đến Úc.

Ghi chú: Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận Tư vấn trực tuyến tại website www.benthanhtourist.com hoặc nhân viên kinh doanh tại các phòng giao dịch, chi nhánh, đại lý Maxtravel để được tư vấn cụ thể theo từng trường hợp, nhằm đạt tỷ lệ Visa cao nhất.

III. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Hiện nay Maxtravel đáp ứng nhu cầu thanh toán của quý khách hàng bằng 3 phương thức, bao gồm:

1. Thanh toán bằng tiền mặt

2. Thanh toán bằng chuyển khoản

3. Thanh toán bằng thẻ tín dụng qua mạng

Maxtravel chấp nhận thanh toán bằng các loại thẻ VISA (Credit và Debit), MasterCard (Credit), JCB (Credit) và American Express (Credit), các Thẻ thanh toán nội địa.

IV. HỦY TOUR & PHÍ HỦY TOUR

Trong trường hợp khách hàng vì bất kỳ lý do khách quan hoặc chủ quan báo hủy tour, dịch vụ vào giờ chót, sau khi Maxtravel đã hoàn tất các thủ tục thanh toán cho đối tác thì chi phí hủy phạt cho booking như sau:

- Nếu hủy trước 5 ngày (làm việc), trước ngày khởi hành: Phạt 50% giá tour (hoặc 100% tiền đặt cọc).

- Nếu hủy từ 2 - 4 ngày (làm việc), trước ngày khởi hành: Phạt 70% giá tour (hoặc 100% tiền đặt cọc).

- Nếu trong vòng 24 tiếng, trước giờ khởi hành: Phạt 100% giá tour (hoặc 100% tiền đặt cọc).

- Nếu Maxtravel chậm trễ hoặc không thực hiện được chương trình tham quan theo đúng cam kết như đã ký trong hợp đồng, Maxtravel phải có trách nhiệm hoàn trả toàn bộ số tiền khách hàng đã đặt cọc cho khách hàng, đồng thời tự chịu trách nhiệm, chi phí đối với bên thứ ba bao gồm hàng không, khách sạn, nhà hàng, vé tham quan


V. BẢO HIỂM DU LỊCH:

- Giá tour tham quan của quý khách đã bao gồm bảo hiểm du lịch theo qui định của ngành Du lịch.

- Nếu khách hàng có nhu cầu bảo hiểm thêm về y tế, nhân mạng, tài sản,     quý khách hàng vui lòng thông báo và đăng ký trước với nhân viên giao dịch Maxtravel và đóng thêm số tiền tùy theo mức bảo hiểm mà khách hàng mong muốn. Maxtravel sẽ hỗ trợ đăng ký cho khách hàng trong thời gian tối thiểu 3 ngày, trước ngày khởi hành.


VI. TIẾP NHẬN THÔNG TIN TOUR:

- Quý khách hàng trực tiếp đăng ký hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký tour và thanh toán tiền tour tại trụ sở Maxtravel, các phòng giao dịch, đại lý Maxtravel hoặc đăng ký tour qua mạng bán tour trực tuyến maxtravel.com.vn.

- Khi đăng ký tour, quý khách cần cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân bao gồm: họ tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh... Mọi sai sót thông tin dẫn đến sai tên khi xuất vé máaacute;y bay, thủ tục Visa... Maxtravel không chịu trách nhiệm các chi phí phát sinh (nếu có).

- Nhằm đảm bảo yêu cầu bảo mật thông tin khách hàng, Maxtravel chỉ cung cấp thông tin chuyến đi cho quý khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện đăng ký ban đầu.

- Đối với những tour cần xin thị thực nhập cảnh (Visa), sau khi đăng ký tour quý khách nên liên lạc với Maxtravel để được các chuyên viên hỗ trợ, tư vấn để quý khách nhanh chóng hoàn tất hồ sơ xin Visa đúng hạn và đạt yêu cầu cao nhất.


VII. LƯU Ý:

- Trong hành trình, nhằm đảm bảo chuyến đi được chu đáo, tránh thất lạc những giấy tờ cần thiết, vì vậy Trưởng đoàn (Tour Leader) của Maxtravel sẽ có trách nhiệm giữ hộ toàn bộ Hộ chiếu và Vé máy bay của khách trong suốt chuyến đi.

- Đối với quý khách hàng trên 70 tuổi, khi đi du lịch phải có thân nhân đi kèm hoặc có giấy cam kết của gia đình và bảo hiểm sức khỏe.


VIII. TRÁCH NHIỆM VÀ NHỮNG CAM KẾT KHÁC:

1. Về phía Maxtravel

- Đảm bảo phục vụ đầy đủ các dịch vụ, điểm đến đã cam kết trong chương trình tham quan định sẳn.

- Phổ biến những thông tin cần thiết cho chuyến đi đến khách hàng (phong tục tập quán của nước tham quan, món ăn, thời tiết…) trước chuyến đi.

- Mọi thay đổi (nếu có) Maxtravel phải có trách nhiệm thông báo cho khách hàng trước ngày khởi hành hoặc ngay sau khi phát hiện những phát sinh xảy ra (đối với trường hợp đang thực hiện chuyến đi).

- Maxtravel không chịu trách nhiệm về những khách hàng bị các cơ quan quản lý nhà nước từ chối Xuất cảnh hoặc các cơ quan hữu quan của nước sở tại từ chối Nhập cảnh bởi các lý do an ninh hoặc lý do khác. Mọi chi phí phát sinh từ việc từ chối này sẽ do khách hàng chi trả (bao gồm chi phí phạt hủy dịch vụ của các nhà cung cấp).

- Maxtravel không chịu trách nhiệm trong những tình huống bất khả kháng, được hiểu là những sự cố khách quan như: thiên tai, hạn hán, trì hoãn chuyến bay do thời tiết, đình công, hỏa hoạn, chiến tranh, dịch bệnh… Trong trường hợp này chúng tôi sẽ trao đổi với bên thứ 03 về các khoản phí tổn dịch vụ vượt ngoài chương trình với chi phí hợp lý nhất và thông báo với quý khách hàng.


2. Về phía khách hàng

- Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh cho nhân viên giao dịch Maxtravel đúng thời gian quy định của Đại sứ quán, Lãnh sự quán nước sở tại, nơi quý khách đến tham quan.

- Thanh toán các chi phí tour, dịch vụ đúng thời gian (trước khi chuyến đi bắt đầu).

- Quý khách vui lòng tuân thủ theo các qui định pháp luật tại nước sở tại. Trong trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật hoặc các quy định của nước sở tại, khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. Maxtravel có trách nhiệm hỗ trợ, giúp đỡ quý khách hàng trong trường hợp giảm thiểu mức thiệt hại cho khách hàng ở mức tối đa.

- Trong thời gian tham quan, quý khách hàng phải đảm bảo đi theo lộ trình, thời gian của đòan theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu đặc biệt phải thông báo trước cho trưởng đoàn Maxtravel, mọi chi phí phát sinh do du khách tự chi trả (nếu có). 


3. Nhằm đảm bảo an toàn cho quý khách trong các trường hợp khẩn cấp, Maxtravel được xem là đại diện của quý khách hàng, được toàn quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến du lịch bất cứ lúc nào, nếu Maxtravel nhận thấy cần thiết, sau khi đã thông báo đến quý khách hàng các tình huống trên.


4. Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa 2 bên. Nếu việc thương lượng nhiều lần không đạt được kết quả mong muốn của hai bên, vụ việc sẽ được giải quyết tại Tòa án, theo quy định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chi trả.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ:

Maxtravel

Trụ sở chính: Số 157A, đường Nguyễn Trường Tộ, TP.Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0238.8676.676

Email: maxtravelvietnam@gmail.com

Mạng tour trực tuyến:

 

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm & ủng hộ của Quý khách.

Kính chúc quý khách có những chuyến than quan bổ ích và thú vị cùng Maxtravel.

 

Maxtravel